Đánh giá máy chiếu Optoma EH341

Máy chiếu Optoma EH341 được thương hiệu Optoma thiết kế với cường độ sáng cao. Cùng độ tương cao trình chiếu trên một màn hình lớn giúp máy chiếu này có thể đáp ứng nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau. Cụ thể như trình chiếu giáo dục, thuyết trình hội họp văn phòng, chiếu phim, nhạc, bóng đá ở các quán cafe, karaoke… Vậy chúng ta hãy cùng đánh giá máy chiếu Optoma EH341 này nhé.

Đánh giá máy chiếu Optoma EH341 qua thông số kỹ thuật

Máy chiếu Optoma EH341 -dienmaythaianh.com

Optoma EH341 là dòng máy chiếu đa chức năng có chất lượng hình ảnh vô cùng tốt. EH341 được trang bị công nghệ bóng đèn DLP cùng với cường độ sáng cao tới 3700 Ansi lumens. Ngoài ra còn có tỷ lệ tương phản lên tới 20000:1 đem tới hình ảnh trình chiếu sáng rõ, tươi tắn. Hình ảnh sống động trên khung hình trình chiếu ngay cả trong không gian chứa ánh sáng cao.

Được trang bị độ phân giải hình ảnh trình chiếu hình ảnh thực lên đến Full HD 1080p. Hỗ trợ độ phân giải lên đến 1920×1200. Optoma H341 đem tới hình ảnh vô cùng chân thật và sắc nét tới người dùng. Do đó máy chiếu Optoma này đáp ứng được với các nhu cầu trình chiếu ở không có nhiều người. EH341 còn có thể đáp ứng là một máy chiếu hội trường hiện nay, hội họp trình chiếu khôn gian rộng trực tiếp thuyết giảng. Hay các trận đấu bóng đá hay game trực tiếp.

Đánh giá máy chiếu Optoma EH341 qua thiết kế

Máy chiếu Optoma EH341 còn có thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp. Với các khe thoát khí lớn được bố trí trên thân máy giúp máy luôn thoát mát. Đồng thời với sự hỗ trợ của hệ thống tản nhiệt giúp máy chiếu hoạt động bền bỉ. Model này còn được trang bị các cổng kết nối như HDMI, MHL, RS232, USB giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị cấp phát nguồn dữ liệu khác nhau. điều này giúp bạn có dễ dàng hơn trong trình chiếu.

Optoma EH341 còn được trang bị nhiều tính năng cũng như công nghệ vượt trội khác như: trình chiếu 3D, Hỗ trợ Full HD 1080p, BrilliantColor ™, kết nối MHL , Tiêt kiệm năng lượng, tắt nguồn tự động… giúp máy này có thể đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu hiện hay

Comment facebook