Máy chiếu BenQ của nước nào và chất lượng có tốt không?

Máy chiếu BenQ là thương hiệu máy chiếu hàng đầu trên thị trường thế giới hiện nay. Được như vậy bởi người dùng luôn quan tâm đến thông tin cũng như chất lượng của dòng thương hiệu máy chiếu này. Vậy máy chiếu BenQ của nước nào sản xuất và chất lượng có tốt không ? Hãy cùng Điện Máy Thái Anh giải đáp các các câu hỏi này nhé.

Máy chiếu BenQ của nước nào?

BenQ là một tập đoàn công ty được thành lập vào 1984. Sau đó đổi tên và ra mắt thị trường vào 2001 tại Đài Loan. BenQ cho ra mắt nhiều dòng máy chiếu khác nhau. Với khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau. Như là trình chiếu cho văn phòng hay để giải trí, karaoke, rạp chiếu phim.

BenQ được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam với lượng người sử dụng vô cùng lớn. Ngoài ra, BenQ còn phủ sóng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới Mỹ, Anh, Pháp, Canada. BenQ đặt các nhà máy sản xuất ở các nước khác nhau. Ngày càng được mở rộng tại các nước Trung Quốc, Đài Loan, Mexico, Malaysia… Chứng tỏ dòng máy đang này đang phát triển thịnh vượng.

Máy chiếu BenQ có tốt không?

Đây chắc chắn là câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người dùng khi tìm kiếm, lựa chọn hoặc biết đến thương hiệu máy chiếu BenQ.

Hình ảnh 4K

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, áp dụng nhiều tính năng thông minh đây được coi là dòng máy chiếu đi đầu trong việc đổi mới những công nghệ tiên tiến. Với các dòng máy chiếu đa năng, máy chiếu 3D, máy chiếu 4K , máy chiếu gần thì BenQ đã cho ra mắt dòng máy chiếu cho chất lượng hình ảnh 4K đa chiều mang tới hình ảnh sống động, trải nghiệm mới mẻ cho người dùng khi xem phim, chơi game…

Công nghệ DLP

Sản phẩm máy chiếu BenQ được áp dụng công nghệ DLP cho khả năng tái hiện hình ảnh chân thực nhất không thua kém những rạp chiếu phim chuyên dụng. Máy chiếu BenQ có khả năng xử lý ánh sáng kỹ thuật số với số lượng hàng triệu gương siêu nhỏ cho độ phân giải 4K UHD, mang đến độ phân giải cao tới 8,3 triệu điểm ảnh riêng biệt.

Hình ảnh được xử lý với độ phân giải cao Full HD 1080p, sắc nét đến từng chi tiết. Màu sắc rực rỡ, sống động, độ tương phản các màu sáng tối được cân bằng. Nên người dùng không cảm thấy mỏi mắt, khó chịu khi theo dõi.

Tiết kiệm điện năng

Máy chiếu BenQ được tích hợp chức năng ISFccc® Certified Visual Calibration. Nên có thể cân bằng ánh sáng theo thời điểm ban ngày hoặc ban đêm đảm bảo ánh sáng vừa đủ, tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ hoặc người dùng tự điều chỉnh theo sở thích với ánh sáng không gian sử dụng máy.

 

Comment facebook