Máy chiếu Optoma kết nối đa dạng với các thiết bị khác nhau

Máy chiếu Optoma là nhà sản xuất đã có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Optoma đã đem đến cho người dùng những model máy chiếu chất lượng cao. Hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu sử dụng trong nhiều nhu cầu sử dụng. Được như vậy cũng là nhờ khả năng kết nối máy chiếu Optoma vô cùng đa dạng với các thiết bị khác nhau đem đến cho người dùng sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng. Hãy cùng Điện máy Thái Anh tìm hiểu những tính năng kết nối máy chiếu Optoma.

Tổng quan về cổng kết nối máy chiếu Optoma

Hầu hết các sản phẩm của hãng đều được trang bị các cổng kết nối phổ biến, thông dụng. Cụ thể như: HDMI, VGA-in, S-video, Composite video, Audio-in, Audio-out, RS-232C, USB mini-B. Có thể kết nối với máy tính xách tay, PC, máy chơi game hoặc đầu DVD…. Máy chiếu Optoma được trang bị kết nối cổng analog. Ngoài ra còn có HDMI cho các nguồn kỹ thuật số, 2 đầu vào VGA, ngõ ra VGA, đầu vào Microphone.

Ưu điểm nổi trội từ khả năng kết nối máy chiếu Optoma

Việc thuyết trình trở nên dễ dàng hơn bằng kết nối không dây tùy chọn của Bộ Adapter không dây WPS. Bạn có thể kết nối và hiển thị các bài thuyết trình không dây từ máy tính xách tay. Hay các máy PC hoặc thiết bị di động. Máy chiếu Optoma kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bằng cách sử dụng App miễn phí EZ View.

Có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, EZ View. Cho phép bạn tự do chia sẻ không dây và trình bày. Hay kết nối và hiển thị từ máy tính PC, MAC hoặc smartphone, máy tính bảng sử dụng tùy chọn Dongle WiFi Mini kết nối qua cổng USB. Thưởng thức các bài thuyết trình trên màn hình được chiếu trực tiếp. Bởi từ máy chiếu của bạn qua kết nối không dây. Một vài sản phẩm máy chiếu Optoma tích hợp MHL vì vậy bạn có thể kết nối thiết bị di động hỗ trợ MHL để trình chiếu dữ liệu như xem phim, xem các tập tin và hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị cua bạn lên màn hình lớn.

Đa dạng cổng kết nối mang đến cho máy chiếu Optoma những tiện lợi cho người sử dụng có thể trình chiếu mọi lúc mọi nơi từ nhiều nguồn phát dữ liệu khác nhau.

Comment facebook