Đánh giá máy chiếu Epson EB-7400

Máy chiếu Epson EB-7400U là model máy chiếu Epson hàng đầu thế giới. Model này trang bị tỷ lệ tương phản ấn tượng lên tới 50000:1. Phù hợp trình chiếu tại văn phòng, trường học. EB-7400U là sự lựa chọn hàng đầu cho công việc trình chiếu trong không gian chứa nhiều ánh sáng.

Đánh giá máy chiếu Epson EB-7400U qua khả năng đáp ứng trình chiếu

Máy chiếu Epson EB-7400U sử dụng công nghệ trình chiếu 3LCD tiên tiến. Đem tới khung hình ảnh có màu sắc tự nhiên, hài hòa, đem lại cảm giác chân thật cho người sử dụng.

Với cường độ sáng lên đến 5500 Ansi Lumes. EB-7400U tự tin có thể trình chiếu tốt ở các không gian có nhiều ánh sáng. Cụ thể như văn phòng, trường học.

Độ phân giải WUXGA 1920 x 1200 Pixels đem lại các khung hình to, rõ ràng, chi tiết giúp khả năng hiển thị cao hơn.

Độ tương phản siêu khủng 50000:1 mang đến độ sâu màu cao và giúp cân bằng. Ánh sáng tự nhiên chiếu vào vẫn đảm bảo văn bản, hình ảnh trình chiếu được hiển thị tốt nhất.

Tuổi thọ bóng đèn chiếu lên đến 4000 giờ cùng chế độ tiết kiệm năng lượng. Hỗ trợ tăng độ bền bỉ cho sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí trong thời gian dài sử dụng.

Đánh giá máy chiếu Epson EB-7400U qua các ưu điểm nổi bật

Máy chiếu Epson EB-7400U với khả năng chỉnh vuông hình chiều ngang +/- 30 độ và chiều dọc +/- 45 độ đem đến khả năng tùy biến cao giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở các vị trí khác nhau mà vẫn giữ được khung hình đẹp nhất.

Tính năng kết nối không dây với thiết bị tùy chọn giúp công việc của bạn trở lên thuận tiện và chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn.

Các cổng kết nối từ không dây đến có dây như HDMI, VGA,… đem lại khả năng kết nối đa dạng, tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy chiếu Epson EB-7400U

Comment facebook