Đánh giá máy chiếu Optoma EH500

Máy chiếu Optoma EH500 đang được mọi người lựa chọn và đánh giá cao trong nhu cầu trình chiếu ở trường học. Vậy điểm gì khiến EH500 lại trở nên thu hút người dùng đến vậy. Và tại sao lại phù hợp nhất khi sử dụng trong nhu cầu trình chiếu giáo dục? Hãy cùng Điện máy Thái Anh đánh giá máy chiếu Optoma EH500 này nhé.

Đánh giá máy chiếu Optoma EH500 tổng quan

Máy chiếu Optoma EH500 -dienmaythaianh.com

Chất lượng trình chiếu

Optoma EH500 có bộ thông số kỹ thuật rất ấn tượng. Cường độ sáng tới 4700 lumens, cùng với độ tương phản 10.000:1. Điều này hỗ trợ các buổi trình chiếu sẽ có độ sáng rõ và vô cùng tuyệt vời. Đồng thời hình ảnh có được màu sắc rực rỡ, văn bản cùng đồ họa rõ nét. Cường độ sáng lớn 4700 lumens khiến nó cực kỳ phù hợp trình chiếu với các khung hình lớn.  Đặc biệt sử dụng EH500 trong các hội trường, giảng đường là vô cùng phù hợp.

Khả năng kết nối

EH500 có rất nhiều lựa chọn kết nối để bạn có thể thoải mái lựa chọn thiết bị để kết nối. Optoma EH500 trang bị các cổng HDMI, VGA, VGA Out, Composite video và S-Video. Đồng thời, máy còn kết nối với laptop thông qua DisplayPort, hay các cổng RS-232C và RJ45.

Công nghệ

Máy chiếu Optoma EH500 sử dụng công nghệ bóng đèn DLP kết hợp công nghệ BrilliantColor Texas Instrument, đem tới hình ảnh màu sắc chân thực và sống động trên màn chiếu. Nó cũng có một hệ thống xử lý đa màu cho độ bảo hòa màu cao và chuẩn xác, tạo ra những hình ảnh chân thực và sắc nét. EH500 có độ tương phản cao giúp hiển thị rõ ràng các văn bản giúp người xem dễ đọc.

Điểm mạnh của máy chiếu Optoma EH500

Máy chiếu Optoma EH500 sử dụng tốt cho các bài thuyết trình trong những hội trường lớn, đáp ứng trình chiếu cho nhiều người xem, lên tới trên dưới 100 người trong một không gian rộng của phòng chiếu. Các khung hình mà Optoma EH500 mang tới thực sự ấn tượng với kích thước màn hình lớn, trình chiếu rõ nét, rực rỡ với độ chân thực, sống động cao trong môi trường nhiều ánh sáng.

Optoma EH500 cũng phù hợp để kết nối với nhiều loại thiết bị đầu vào. Nó còn hỗ trợ tính năng Crestron Room View để kiểm soát các máy tính qua mạng Lan và cho phép kết nối cùng lúc 250 máy chiếu, rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn hay các trường đại học. Optoma EH500 cũng là một máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu cao lên tới 3500 giờ, đối với các máy chiếu DLP có cường độ sáng cao như EH500 thì đây là tuổi thọ khá lý tưởng. Đồng thời nó cũng có một đồ ồn thấp khi sử dụng chỉ 30dB.

Comment facebook