Đánh giá máy chiếu Optoma HD26

Máy chiếu Optoma HD26 chính là tham vọng của thương hiệu Optoma đối với thị trường máy chiếu tầm trung. Vậy tham vọng này có đem lại trải nghiệm trình chiếu tốt cho người dùng? Liệu HD26 có đáp ứng được tham vọng của thương hiệu của mình? Hãy cùng Điện máy Thái Anh đánh giá máy chiếu Optoma HD26 này nhé.

Máy chiếu Optoma HD26 -dienmaythaianh.com

Đánh giá máy chiếu Optoma HD26 qua thiết kế

HD26 với thiết kế được kế thừa từ các đàn anh đi trước. Nhưng nó vẫn có điểm ấn tượng riêng để phân biệt model này với model đời trước. Máy chiếu Optoma HD26 với gam màu trắng, trông khá tinh tế, sang trọng và ấn tượng. Màu trắng giúp chiếc máy hòa vào không gian xung quanh (không gian phòng) khi cài đặt – lắp đặt. Đồng thời lấy được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với sản phẩm. Optoma HD26 được thiết kế ống kính mới mẻ. Mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng, hỗ trợ bảo vệ ống kính tốt hơn. Ngoài ra, với nắp kính đi kèm, ống kính không phải lo bị bụi bẩn dính vào. Mà hạn chế được các tác động có hại đến ống kính và bóng đèn.

Đánh giá máy chiếu Optoma HD26 qua hiệu suất

Optoma HD26 cho ra hình ảnh trình với màu sắc rất tốt, hiển thị đầy đủ các lớp màu RGBCYW . Tốc độ bánh xe màu cao và tích hợp công nghệ Texas Instruments BrilliantColorTM hiện đại, cải thiện thêm hiệu ứng màu sắc, vì vậy hình ảnh thực tế là rất đẹp, màu sắc có bão hòa cao, tính đồng nhất màu sắc tổng thể là rất tốt. Độ phân giải là yếu tố hàng đầu để đánh giá máy chiếu.Optoma HD26 720 với các thử nghiệm độ nét tiêu chuẩn, không xảy ra trường hợp nào hình ảnh bị biến dạng. Những đường gạch chéo – ngang – dọc rất nét và mịn, không có hiện tượng răng cưa, đây là ưu điểm của HD26.

Optoma HD26 là model máy chiếu 3D hiện đại của hãng Optoma, thiết kế thân máy màu trắng hoàn toàn ấn tượng. Đồng thời màu sắc vô cùng phù hợp với các không gian trình chiếu. Điều đáng chú y là các kết nối của Optoma HD26 được bố trí ở phía bên hông của máy, do đó người dùng cài đặt kết nối và tháo nắp dễ dàng hơn. Đặc biệt nhất là khả năng trình chiếu ổn định đem tới cho người dùng trải nghiệm trình chiếu tốt nhất

Comment facebook